Tin mới

Xưởng cung cấp giày thể thao giá sỉ TpHCM

Xưởng cung cấp giày thể thao giá sỉ TpHCM

Mattino Shoes tự hào là đơn vị chuyên sỉ giày thể thao uy tín, giá cả tốt nhất ...

16-10-2018, 06:28:23 AM
Giày asics chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Giày asics chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Có lẽ nhiều người Việt Nam sẽ cảm thấy khá xa lạ với cái tên giày asics vì ...

16-10-2018, 02:24:05 AM
Giày nexgen chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Giày nexgen chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Đối với những người đam mê chơi thể thao và nó niểm yêu thích với những đ ...

16-10-2018, 01:06:39 AM
Giày mitre chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Giày mitre chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Hẳn các cầu thủ hoặc những người yêu bóng đá không còn quá xa lại với item ...

15-10-2018, 08:26:44 AM
Mặc jumpsuit(Đồ Bay) đi giày gì? Phù hợp và đẹp với dáng người

Mặc jumpsuit(Đồ Bay) đi giày gì? Phù hợp và đẹp với dáng người

Nếu bạn là một tín đồ thời trang thì chắc chắn bạn sẽ biết đến loại tra ...

15-10-2018, 02:39:32 AM
Giày authentic là gì? Tư vấn A-Z nguồn hàng Authen bạn cần nên biết

Giày authentic là gì? Tư vấn A-Z nguồn hàng Authen bạn cần nên biết

Bạn là một người thích mang giày hoặc có đam mê với những đôi giày trẻ trung ...

13-10-2018, 01:44:41 AM
Giày anta chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Giày anta chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nhắc đến thời trang thể thao hẳn có nhiều người biết đến thương hiệu giày ...

13-10-2018, 01:41:47 AM
Giày 361 chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Giày 361 chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Thời gian những năm gần đây giày 361 được nhiều người tiêu dùng không chỉ tr ...

13-10-2018, 01:40:00 AM
Giày fila chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Giày fila chính hãng của nước nào? Có tốt không? Giá bao nhiêu?

Có lẽ nhiều bạn khi nghe đến cái tên giày fila sẽ cảm thấy nó quá xa lạ và k ...

13-10-2018, 01:38:26 AM
Giày da có giặt được không? Hướng dẫn vệ sinh, bảo quản

Giày da có giặt được không? Hướng dẫn vệ sinh, bảo quản

Giày da có lẽ là sản phẩm không còn quá xa lạ với con người, đặc biệt là na ...

13-10-2018, 01:36:53 AM

Tìm xưởng gia công giày dép theo mẫu đẹp nhất tại TpHCM

 

Hiện nay, có rất nhiều người ưa chuộng giày dép gia công vì độ bền chắc và mẫu mã đẹp, lạ của nó. Tuy nhiên không phải xưởng gia công giày dép nào cũng đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tốt. Bạn đang sinh sống tại TPHCM? Bạn đang muốn tìm một xưởng gia công giày dép theo mẫu đẹp nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và giải đáp trong bài viết Tìm xưởng gia công giày dép theo mẫu đẹp nhất tại TpHCM.

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Xưởng gia công giày dép là gì?

Gia công được hiểu như là quá trình lao động của con người, sử dụng sức lao động cũng như óc sáng tạo, có tay nghề cẩn thận, tỉ mỉ của con người. Bên gia công có thể là người thiết kế và đảm nhận công việc làm ra sản phẩm hoặc cũng có thể là nhận thiết kế, ý tưởng mong muốn của ai đó để mang về và làm ra sản phẩm.

Gia công là quá trình sáng tạo, biến bảng thiết kế thành sản phẩm, vật thể có tình dáng, trạng thái, tính chất... Thường thì chúng ta sẽ gặp hình thức này trong việc tạo ra các sản phẩm nghệ thuật và giày dép , may mặc thường được sản xuất theo hình thức gia công này. Nước ta là một nước có tiền năng lớn về sản xuất gia công và được quan tâm nhiều.

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Hiện nay nước ta không chỉ sản xuất gia công giày dép ở trong nước, phục vụ cho người Việt Nam mà sản xuất gia công giày dép còn được phát triển theo hướng xuất khẩu sang nước ngoài. Việc gia công xuất khẩu giày dép có những tác động tích cực đến vấn đề giải quyết việc làm, cải thiện đời sống người lao động.

Gia công giày dép là một trong những vấn đề được coi trọng ở nước ta, nó không chỉ phục vụ cho chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước mà nó còn giúp cho người Việt có thể bắt kịp xu hướng thời trang của các nước trên thế giới. Hiện nay, có nhiều xưởng gia công giày dép được mở ra với nhiều quy mô lớn nhỏ và chất lượng tạo ra sản phẩm khác nhau.

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Việc mua giày vừa vặn , thoải mái với đôi chân của mình thật là một vấn đề nan giải với nhiều người, vì có người thì có kích thước chân quá nhỏ hoặc cũng có nhiều người có kích thước chân quá lớn. Cũng có nhiều người lướt mạng bắt gặp một mẫu giày mà bạn không tìm thấy được trên ngoài thị trường hay tự thiết kế cho mình một đôi giày đúng sở thích thì bạn có thể tìm đến xưởng gia công theo mẫu để có thể tạo ra mẫu giày dép mà mình thích.

Gia công theo mẫu không chỉ đảm bảo về vấn đề kích thước mà còn đảm bảo về vấn đề mẫu mã hợp với sở thích của mọi người, nhiều người cho rằng, giày gia cong thường bền chắc hơn so với những đôi giày được sản xuất theo hình thức công nghiệp. Điều này đã khiến cho dịch vụ giày gia công theo mẫu rất được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Giày gia công xuất hiện từ nước ta từ rất lâu, tuy nhiên những năm sau này nó bị mất đi chỗ đứng, lý do là vì lúc đó những mẫu giày dép gia công khá nghèo nàn về mẫu mã, giá thành lại cao và muốn tạo ra một sản phẩm gia công phải mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Cùng với sự ra đời và phát triển của máy móc hiện đại, giày sản xuất công nghiệp đã dần chiếm lĩnh thị trường người tiêu dùng.

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Hiện nay, giày gia công bắt đầu quay trở lại và có những bước phát triển, đột phá mới. Mẫu mã đa dạng, giày gia công lại giải quyết được vấn đề kích cỡ cho nhiều cô nàng, đội ngũ gia công chuyên nghiệp và có trình độ hơn, thời gian sản xuất cũng nhanh hơ. Chính vì thế mà giày gia công hiện nay rất được ưa chuộng.

Gia công giày theo yêu cầu không chỉ đáp ứng được sở thích của bạn mà còn giúp bạn tự tin sải bước với kiểu dáng thời trang mới lạ, hiếm có trên thị trường. Giày dép được gia công sẽ đảm bảo độ bền chắc chắn của dôi giày, bạn cũng có thể tự chọn mẫu, tự chọn chất liệu để làm giày và vừa vặn với đôi bàn chân của mình.

Những lưu ý khi lựa chọn hình thức gia công giày dép

Muốn gia công giày dép theo yêu cầu thì bạn có thể vào bất kì xưởng gia công giày dép tùy thích, tuy nhiên, có nhiều xưởng gia công không thể đảm bảo việc tạo ra một đôi giày giống với yêu cầu của bạn. Chính vì thế trước khi muốn có một sản phẩm đẹp, chất lượng bạn phải lựa chọn một địa điểm gia công uy tín và có kinh nghiệm.

Có nhiều chị em phàn nàn về thiết kế của giày gia công chỉ có một số kiểu dáng đơn giản và nhàm chán, thêm vào đó việc người mua không được trực tiếp đo kích cỡ chân mà phải lựa chọn theo bảng kích cỡ đã có sẵn. Có nhiều người sẽ không định hình cho mình được kích cỡ chính xác cũng như những người có kích cỡ chân to chân nhỏ cũng sẽ không lựa chọn cho mình được một đôi vừa vặn nhất.

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Có nhiều trường hợp đối với những mẫu thiết kế có yêu cầu cao nhưng lại sai lầm trong việc lựa chọn chất liệu giày không chuẩn xác sẽ khiến cho sản phẩm làm ra không đáp ứng được yêu cầu cũng như chất lượng tốt nhất có thể. Chính vì vậy mà người gia công cần phải lựa chọn kĩ càng chất liệu cũng như màu sắc của giày dép.

Khi đã đến một xưởng gia công giày dép để tạo ra sản phẩm cho mình thì bạn phải tìm hiểu về khả năng gia công, những sản phẩm đã thiết kế như thế nào, cách thức thanh toán cũng như thời gian giao hàng. Nếu như bạn không tìm hiểu kĩ những vấn đề đó rất có thể sẽ khiến cho hành tới tới của bạn quá trễ và không đúng với mong muốn của bạn.

Muốn tạo ra một đôi giày dép gia công thì thường là chị em sẽ đợi trong khoảng thời gian từ 4 đến 5 ngày. Tuy nhiên, nếu muốn gia công nhanh thì bạn phải chịu thêm chi phí cho nhân công. Khi hàng giao tới tay bạ nên kiểm tra kĩ hình dáng, kích thước, phần lót giày và đế giày có đảm bảo hay không, có bị chênh lệch nhau hay không và xem giày có bị hở không.

Tìm xưởng gia công giày dép theo mẫu đẹp nhất tại TpHCM?

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Chúng ta đều biết, tpHCM vốn là một thành phố lớn và phát triển, chính vì thế mà thị trường tiêu thụ phát triển với nhiều yêu cần khác nhau, đây cũng là một địa điểm tập trung hoạt động sản xuất giày dép quần áo lớn nhất nước ta. Với việc thị trường tiêu thụ cao, nhiều xưởng gia công giày dép theo mẫu đã xuất hiện và đáp ứng được những nhu cầu từ khách hàng dễ tính cho đến khó tính.

Bạn đang lo lắng không biết với kích cỡ chân của mình thì có tìm được những đôi giày dép vừa vặn mà lại đúng với yêu cầu, sở thích của mình, hoặc bạn là người đang nhem nhóm ý định kinh doanh giày dép gia công những không biết tìm nguồn hàng ở đâu, lựa chọn xưởng gia công giày dép nào là uy tín, chất lượng nhất?

Nếu vẫn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy tại tpHCM thì bạn có thể tham khảo xưởng gia công giày dép Mattino thuộc công ty sản xuất gia công Mai Nguyễn. Thương hiệu Mattino nổi tiếng với giày nam nữ, trẻ em hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng và luôn tạo ra những sản phẩm với chất lượng, mẫu mã và giá cả tốt.

Công ty thời trang Mai Nguyên nổi tiếng với công nghệ sản xuất, máy móc tiên tiến bậc nhất trên thế giới về gia công giày dép, xưởng gia công giày dép theo mẫu cũng đã phân phối cho nhiều shop giày dép thời trang khác nhau trong khắp các tỉnh thành phố ở Việt Nam. Công ty thời trang Mai Nguyễn có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có trình độ và đã được đào tạo tay nghề.

Xưởng gia công giày dép Mattino không chỉ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng về mẫu mã, hình dáng, chất lượng của sản phẩm mà còn đáp ứng về thời hạn gia công cũng như chế độ, chính sách ưu đãi cho những khách hàng sỉ và lẻ. Mattino đáng ứng mức giá bán sỉ và lẻ phù hợp cho khách hàng, ngoài ra, xưởng giày dép Mattino còn tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn lớn.

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Đến với xưởng gia công giày dép Mattino, bạn có thể lựa chọn hình thức mua bán đa dang, phong phú, bạn có thể trực tiếp đên cử hàng hoặc có thể liên hệ thông qua các trang mạng xã hội như website, facebook, zalo, email... Tất cả khách hàng trên cả nước, dù là ở tpHCM hay ở các tình thành khác đều có thể tiếp cận được với xửơng gia công giày dép theo yêu cầu.​

Xưởng gia công giày dép Mattino cũng sẽ đảm bảo sản phẩm tạo ra đúng với mẫu thiết kế mà bạn đã lựa chọn và mang thương hiệu độc quyền. Bạn không cần phải lo lắng về chất lượng, chất liệu, mẫu mã làm ra có gì khác so với chất lượng thật của sản phẩm cũng như về giá cả, Mattino cam kết giá thành sản phẩm tốt nhất cho cả kahchs hàng sỉ và lẻ.

Đến với xưởng sản xuất giày theo yêu cầu Mattino Shoes, bận sẽ được tư vấn nhiệt tình, kĩ càng nhất có thể từ bảng thiết kế cho đến lựa chọn chất liệu giày dép từ giày da, giày thể thao, giày dép cho nam nữ và cả giày dép cho trẻ em... Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có thẩm mỹ đồng thời đội ngũ gia công chuyên nghiệp, Mattino sẽ là xưởng gia công giày dép khiến bạn cảm thấy yên tâm.

Với đội ngũ làm việc, gia công chuyên nghiệp bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với xưởng gia công theo mẫu Mattino. Mattino sẽ đảm bảo về thời gian sản xuất cũng như là phương thức giao hàng tận nơi, đảm bảo và sẽ không có tình trạng hàng về trễ khiến việc kinh doanh của bạn gặp bất trắc, khó khăn cũng như là mất khách hàng.

xuong-gia-cong-giay-dep-theo-mau 

Với những khách hàng muốn lấy số lượng sản phẩm nhiều thì có thể liên lạc hoặc đến trực tiếp xưởng để tìm hiểu thông tin cũng như tư vấn chi tiết hơn. Xưởng sản xuất giày Mattino luôn có những chính sách, ưu đãi tốt cho khách hàng sỉ. Những bạn đang có ý định kinh doanh và đang tìm nguồn hàng có thể tham khảo thêm xưởng gia công giày dép Mattino để có những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua:

Xưởng gia công giày dép Mattino thuộc công ty thời trang Mai Nguyên.

Hotline: 0938 325 089.

Website: http://mattinoshoes.com/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 144 Lương Ngọc Quyến, phường 5, quận Gò Vấp, TPHCM.

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí

Gửi
10-09-2018, 06:58:30 AM
Không có bình luận.

Mattino - Phong cách của bạn

Bạn có thể thoải mái mua sắm giày dép thời trang cao cấp tại Mattino với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại và giá cả, bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho phong cách thời trang của riêng mình. Đừng bỏ lỡ những đợt giảm giá khủng của chúng tôi để sắm cho mình những item hot nhất mùa này. Mattino sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thời trang trực tuyến thú vị từ các thương hiệu thời trang quốc tế và trong nước danh tiếng. Thời trang giày dép tại Mattino luôn đổi mới từng ngày với những bộ sưu tập thời trang nam nữ khổng lồ cho cả nam, nữ.